dautunhadat84@gmail.com 0986 684 116
CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

Biểu tượng thương mại đặc quyền

Xem thêm

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

Tầm view "Đáng tiền"

Xem thêm

GLORY HEIGHTS

GLORY HEIGHTS

Kinh đô ánh sáng giữa tầng không

Xem thêm

Căn hộ Glory Heights kế cận tọa độ giao thương

Căn hộ Glory Heights nằm ở vị trí kế cận "tọa độ giao thương" được tạo nên bởi đại lộ mua sắm Rodeo sầm uất và đối diện Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall nên nhu cầu kết nối của cư dân Glory Heights được đáp ứng một cách dễ dàng

Cư dân tại Glory Heights thỏa sức mua sắm ở những "thiên đường hàng hiệu" và dễ dàng sử dụng các dịch vụ chất lượng quốc tế khác như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, Brighton College, hay Bệnh viện Quốc tế Vinmec… cách nhà chỉ 5 phút di chuyển.

tiện ích glory heights

Từ Glory Heights, cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối tới khu phố đêm Vinhomes Grand Park sôi động suốt từ 16h đến 2h sáng hôm sau để có thêm trải nghiệm mua sắm, xả hơi, nhất là vào mỗi dịp cuối tuần. Nơi đây cũng là "điểm hẹn nghệ thuật" yêu thích của giới trẻ khi thường xuyên là địa điểm tổ chức các lễ hội âm nhạc với nhiều hoạt động đa dạng.

Cư dân Glory Heights dễ dàng kết nối tới các khu vực khác để sử dụng các dịch vụ, tiện ích

Căn hộ Glory Heights sở hữu liên kết vùng thuận lợi khi tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ở khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện, Glory Heights cũng có khả năng kết nối tới trung tâm TPHCM thông qua các trục đường lớn Phước Thiện - Nguyễn Xiển và Vành Đai 3, tới đây còn có thêm Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

căn hộ Glory Heights

Nguồn: www.canhogloryheights.com.vn

Xem thêm thông tin liên quan tới dự án tại đây: 

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0986 684 116