dautunhadat84@gmail.com 0986 684 116
CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

Biểu tượng thương mại đặc quyền

Xem thêm

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

CĂN HỘ GLORY HEIGHTS

Tầm view "Đáng tiền"

Xem thêm

GLORY HEIGHTS

GLORY HEIGHTS

Kinh đô ánh sáng giữa tầng không

Xem thêm

GLORY HEIGHTS - GẦN VÀNH ĐAI 3, KHAI PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

Với tổng chiều dài hơn 92km, xuyên qua TP Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương - Long An, đoạn vành đai 3 quan trọng này không chỉ đánh dấu sự thay đổi toàn diện của bản sắc đô thị mà còn mở ra một loạt tiện ích và cơ hội không giới hạn cho cư dân của Glory Heights:

- Giao thông thông suốt: Vành đai 3 là một mạch máu giao thông quan trọng, giúp giảm bớt áp lực giao thông cho các con đường hiện tại, giảm ô nhiễm không khí và kéo giảm lượng xe di chuyển trên các tuyến đường khác. Điều này cũng mang lại cho cư dân Glory Heights khả năng di chuyển và kết nối nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

- Khám phá tương lai phồn thịnh: Khi dự án vành đai 3 hoàn thành, với khả năng kết nối mạnh mẽ, những khu vực mà nó chạy qua sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút đầu tư, và thay đổi cả bộ mặt đô thị. Điều này sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của khu vực và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân Glory Heights.

- Cơ hội đầu tư không giới hạn: Tổng đầu tư lên đến 75.400 tỷ đồng, đường vành đai 3 có vai trò quan trọng trong việc hình thành mạng lưới giao thông liên kết các tỉnh thành và vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Đây chính là "đòn bẩy" quan trọng giúp tăng giá trị của các dự án bất động sản xung quanh. Trong số đó, Glory Heights sẽ là một trong những dự án hưởng lợi đầu tiên, với vị trí thuộc giai đoạn 1 trong 4 giai đoạn xây dựng của vành đai 3.

Glory Heights, vị trí độc tôn trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, không chỉ nằm ngay trên đoạn vành đai 3 quan trọng mà còn mang đến cuộc sống tiện nghi và lý tưởng cho cư dân.
Glory Heights - Dấu ấn hoàn hảo tại Vinhomes Grand Park.

Xem thêm thông tin liên quan tới dự án tại đây: 

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0986 684 116